Trang chủ / Tin tức / Giải pháp làm kín vòng bi bạc đạn

Giải pháp làm kín vòng bi bạc đạn

14/03/2023 04:00:23

Các giải pháp làm kín vòng bi bạc đạn

Với bạc đạn bi có một rãnh bi thì SKF cung cấp các loại kích cỡ phổ biến mà có vành làm kín hoặc nắp làm kín ở một bên hoặc cả hai bên của bạc đạn. Ở tình trạng hoạt động của bạc đạn khác nhau cần có những phương pháp làm kín bạc đạn khác nhau (chi tiết tham khảo ở bảng bên dưới hoặc liên hệ gmtsco.com)

 Yêu cầu Nắp che Làm kín không tiếp xúc Làm kín ma sát thấp Làm kín tiếp xúc
Z, ZS RZ RSL RSH RS1
Ma sát nhỏ Tốt nhất Tốt nhất Rất tốt Bình thường Bình thường
Tốc độ cao Tốt nhất Tốt nhất Tốt nhất Bình thường Bình thương
Giữ dầu Bình thường Tốt Tốt nhất Tốt nhất Rất tốt
Loại bẩn Bình thường Tốt Rất tốt Tốt nhất Tốt nhất
Loại nước

 

Trạng thái tĩnhTrạng thái động

Áp suất cao

         
Không khuyến khích Không khuyến khích Bình thường Tốt nhất Rất tốt
Bình thường Tốt Tốt
Bình thường Rất tốt Bình thường

SKF là Công ty chế tạo vòng bi duy nhất có Nhà máy sản xuất phớt chắn dầu, cung cấp một dải sản phẩm phớt đa dạng các sản phẩm phớt chặn, các giải pháp làm kín tĩnh hoặc cho các loại chuyển động tròn, chuyển động hồi chuyển cho nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau trên toàn cầu. Các giải pháp làm kín vòng bi bạc đạn tiên tiến của SKF giúp khách hàng tăng sản lượng và tăng độ tin cậy của quy trình sản xuất đồng thời giúp giảm tổng chi phí Thiết bị (TCO).

Sự nhiễm bẩn làm 14% vòng bi bac dan hư hỏng sớm

Là một chi tiết có độ chính xác cao nên vòng bi sẽ không thể làm việc tốt khi nó và chất bôi trơn bị nhiễm bẩn. Vì vòng bi có phớt che được bôi mỡ sẵn chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong các loại vòng bi được sử dụng, nên ít nhất 14% các trường hợp vòng bi hư hỏng sớm là do bị nhiễm bẩn vì không được che che chắn hữu hiệu. Không những chỉ thiết kế, sản xuất vòng bi chất lượng cao, SKF còn có thể đưa ra được các giải pháp làm kín trong những môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.

BÀI VIẾT KHÁC