Trang chủ / Thương hiệu / Giới thiệu hãng FP DIESEL

Giới thiệu hãng FP DIESEL

15/10/2020 14:53:51

Các loại phụ tùng FP DIESEL

1. Piston FP DIESEL - Pistons

 

Một piston FP DIESEL có thể trông giống như một hình trụ đơn giản bằng kim loại, nhưng nó nằm trong số các bộ phận phức tạp nhất trong toàn bộ động cơ. Đó là kết quả của một quá trình phát triển lâu dài, piston FP DIESEL là những sản phẩm có độ chính xác cao được làm từ vật liệu cao cấp có tính năng cao, hình dạng phức tạp (hình cầu và hình nón).

Khi đạt tới nhiệt độ cần thiết, piston FP DIESEL sẽ mở rộng với tỷ lệ chính xác để cho phép động cơ hoạt động an toàn, kinh tế, hiệu suất động cơ tối ưu.

Các thiết kế cụ thể phù hợp với từng động cơ, dẫn đến tuổi thọ lâu dài và vận hành động cơ tối ưu.

Thiết kế cẩn thận tối ưu hóa quá trình đốt cháy, cho phép tiêu thụ nhiên liệu giảm và khí thải.

 

2. Supap hút FP DIESEL – Supap xả FP DIESEL - Van FP DIESEL (CUMMINS inlet and exhaust valves)

 

Supap hút – Supap xả DETROIT DIESEL  (DETROIT DIESEL inlet and exhaust valves) đáp ứng được áp suất và nhiệt độ nơi cao nhất của một động cơ diesel. FP DIESEL  là một trong những nhà sản xuất động cơ lâu đời nhất thế giới và đã có kinh nghiệm sản Supap hút – Supap xả FP DIESEL bằng vật liệu cao cấp, kỹ thuật sản xuất chắc chắn, sắc nét, Supap FP DIESEL có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt nhất và đảm bảo động cơ hoạt động an toàn.

Tính năng Supap hút FP DIESEL – Supap xả FP DIESEL (CUMMINS inlet and exhaust valves)

Supap hút – Supap xả FP DIESEL  cụ thể phù hợp với từng model động cơ và độ tin cậy cao cho phép tuổi thọ động cơ dài

Được làm bằng thép đặc biệt cao cấp để chịu được điều kiện khắc nghiệt

 

3. Trục khuỷu FP DIESEL - FP DIESEL Crankshafts

 

Trục khủyu FP DIESEL - Crankshafts được đúc chính xác, trục khuỷu có tác dụng  dịch các chuyển động tuyến tính của piston động cơ vào quỹ đạo chuyển động cần thiết. Trục khủyu FP DIESEL - Crankshafts  hoàn toàn cân bằng và cho phép động cơ hoạt động trơn tru, mang lại lợi ích cả về vật chất và môi trường.

Tính năng Trục khủyu FP DIESEL - FP DIESEL Crankshafts

Cân bằng hoàn hảo, đảm bảo hiệu suất động cơ tối ưu

Là sản phẩm kinh tế và đáng tin cậy

 

4. Trục cam FP DIESEL - FP DIESEL Camshafts

 

Trong bất kỳ động cơ dầu diesel, đúc chính xác vị trí của từng cam là rất quan trọng đối với hoạt động chính xác của các van xi lanh của block máy và quá trình đốt cháy hết nhiên liệu trong động cơ. Trục cam FP DIESEL, Camshafts đảm bảo tối ưu hóa quá trình đốt cháy, giảm chất thải, cho phép một hoạt động trơn tru và hiệu suất tối ưu cho động cơ của bạn.

Tính năng Trục cam FP DIESEL - Camshafts

Hình dạng Trục cam FP DIESEL - Camshafts hoàn hảo đảm bảo quá trình đốt cháy được tối ưu hóa

Bề mặt đặc biệt chịu được nhiệt độ cao giúp trục cam FP DIESEL cuộc sống lâu dài và độ tin cậy lớn.

 

5. Tay biên - Thanh truyền FP DIESEL  (CUMMINS Piston rods and bearings)

 

Để đáp ứng đúng với các kỹ thuật dung sai, FP DIESEL DIESEL phải nghiên cứu, lựa chọn vật liệu sản xuất  Tay biên - Thanh truyền FP DIESEL  (Piston rods and bearings) theo tiêu chuẩn chặt chẽ, giúp giảm thiểu mất cân bằng, chế tạo vòng bi chính xác đảm bảo tính ma sát tối ưu hóa và tuổi thọ lâu dài.

 

Các phép đo chính xác và cân đối đảm bảo động cơ hoạt động trơn tru, giảm độ rung, tiếng ồn.

Vòng bi làm bằng vật liệu kết dính đặc biệt làm giảm ma sát tới mức tối thiểu và chức năng chạy failsafe tuyệt vời, tăng tuổi thọ động cơ và độ tin cậy.

 

6. Máy bơm nước FP DIESEL (CUMMINS Water Pumps)

 

Hệ thống làm mát đảm bảo cho động cơ cân bằng nhiệt, vì hiệu suất động cơ tối đa đòi hỏi điều kiện nhiệt độ tối ưu. Nước làm mát được Máy bơm nước FP DIESEL bơm qua các bộ phận động cơ - trên mỗi phút. Để đảm bảo làm mát chính xác trong mọi điều kiện hoạt động, khối lượng nước của bơm chuyển lên và áp suất được thiết kế để phù hợp với các yêu cầu của từng động cơ. Máy bơm nước FP DIESEL  chất lượng cao đảm bảo cuộc sống lâu dài và giảm chi phí hoạt động.

Lưu lượng nước làm mát chính xác và áp lực phù hợp với yêu cầu động cơ - đảm bảo làm mát tối ưu và hiệu suất động cơ tăng cao.

Chất lượng cao và các vòng bi kín đảm bảo tuổi thọ lâu dài

Có các máy bơm nước thay thế

7. Máy bơm dầu FP DIESEL - FP DIESEL Oil pumps

 

Máy bơm dầu FP DIESEL, Oil pumps là rất cần thiết để bôi trơn động cơ của bạn. Máy bơm dầu FP DIESEL được thiết kế đặc biệt và đã được thử nghiệm để phù hợp với những động cụ thể. Vòng bi chất lượng cao và được làm kín đảm bảo hiệu suất tối ưu và cuộc sống lâu dài.

 

Hiệu suất cao và thời gian cuộc sống lâu dài

Đặc biệt thiết kế cho các ứng dụng của động cơ và thử nghiệm rộng rãi

Có các máy bơm nước thay thế

 

8. Xilanh FP DIESEL - FP DIESEL Cylinder - FP DIESEL Piston liners

 

Bề mặt bên trong của Xilanh FP DIESEL, Cylinder đóng một vai trò quan trọng cho việc tiêu thụ dầu bôi trơn của bất kỳ động cơ đốt trong nào. Xilanh FP DIESEL, Cylinder có tính năng một mô hình ấp chéo đặc biệt, giảm thiểu ma sát và giảm lượng dầu bôi trơn.

Xilanh FP DIESEL, Cylinder: Đảm bảo ma sát tối thiểu và hao hụt dầu bôi trơn, dẫn đến giảm tiêu thụ nhiên liệu và dầu bôi trơn.

Xilanh FP DIESEL,Cylinder là mộtbộ phận hoàn hảo để piston FP DIESEL hoàn chỉnh, giảm thiểu hao mòn động cơ và mức tiêu thụ nhiên liệu.

9. Gioăng phớp FP DIESEL - Gioăng mặt máy FP DIESEL - Gioăng xy lanh FP DIESEL

Đối với các hoạt động an toàn và tối ưu của một động cơ đốt trong, việc làm kín tất cả các bộ phận có trong động cơ như bộ phận chứa khí đốt, nước làm mát và dầu bôi trơn phải được đảm bảo không rò rỉ ở tất cả các khâu. 

 

Gioăng phớp FP DIESEL đảm bảo độ kín là 100%, không bị rò rỉ và tuổi thọ của gioăng phớt động cơ FP DIESEL dài giúp giảm chi phí cho người sử dụng.

 

Gioăng phớt xi lanh, mặt máy, động cơ FP DIESEL chất lượng cao, được sản xuất bằng nhiều lớp thép và kim loại đàn hồi, nên nó có độ bền trên cả mong đợi.

Gioăng phớt xi lanh FP DIESEL có thể cách nhiệt và cản trở các lực cơ học cao nhất trong các loại gioăng.

Miếng đệm FP DIESEL chất lượng cao, độ kín trên cả tuyệt vời, động cơ của Quý khách sẽ cần tới miếng đệm này khi bị rò rỉ các mục sau: két dầu, máy bơm nước, ống xả khí tuần hoàn, turbo tăng áp...

 

10. Dây đai FP DIESEL - FP DIESEL V-Belt


Để đảm bảo hiệu suất động cơ tối đa, truyền tải chính xác từ trục khuỷu để các thành phần phụ trợ động cơ được bảo vệ mọi lúc và trong mọi điều kiện hoạt động, Dây đai FP DIESEL làm bằng vật liệu chịu áp cao với độ căng tuyệt vời, chịu nhiệt hóa cao, độ bền lớn.